Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu


   Gia Kỷ là một đơn vị hoạt động đa ngành nghề, với các lĩnh vực chính bao gồm bất động sản, cho thuê xe và cung cấp dịch vụ căn hộ và văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Gia Kỷ đã trở thành một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Với lĩnh vực căn hộ và văn phòng, Gia Kỷ cung cấp cho khách hàng một môi trường sống và làm việc thoải mái và hiện đại. Các căn hộ và văn phòng của Gia Kỷ được thiết kế với kiến trúc sang trọng và tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Gia Kỷ còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như giặt ủi, dọn phòng và bảo trì để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm sống và làm việc tốt nhất.

 Trong lĩnh vực bất động sản, Gia Kỷ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, từ nhà phố đến căn hộ chung cư cao cấp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Gia Kỷ sẽ hỗ trợ quý khách hàng từ giai đoạn tìm kiếm cho đến khi giao dịch hoàn tất.

Ngoài ra, Gia Kỷ cũng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ du lịch đến công tác. Với một bộ sưu tập đa dạng các loại xe đời mới, Gia Kỷ đảm bảo đem đến cho khách hàng sự thoải mái và an toàn trên mọi chuyến đi.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Gia Kỷ cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Hãy đến với Gia Kỷ để trải nghiệm sự khác biệt và sự thoải mái tối đa trên mọi chuyến đi và trải nghiệm của quý khách hàng!

Gia Ky New House

   102 Phùng Văn Cung, phường 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
     0909 233 117
     giakynewhouse2208@gmail.com
 
Giờ Làm Việc Giờ Làm Việc

Thứ Hai – Chủ Nhật

08:00 sáng – 05:00 chiều

 

Địa Chỉ Địa Chỉ

102 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận. TP Hồ Chí Minh